Thiết kế cầu thang trong nhà để đảm bảo kết cấu, và tạo không gian xanh, tràn đầy ánh sáng

Ngày đăng: 10/07/2022 08:10 PM

  Với nhà ống truyền thống, nhà shophouse, biệt thự, liền kề... góc cầu thang luôn là góc đâu đầu nhất về thiết kế, xây dựng và nội thất đi kèm sao cho đẹp, gọn, sáng tạo nhất.

  Tuy vậy: đây là góc khó diễn nhất của các công ty nội thất vì đã bị fix bởi hệ bê tông cốt thép mà các công ty xây dựng đã làm. Trước đây, nội thất Tân Phong www.thegioinoithat.vn cũng thường đau đầu nhất về góc nhà này trong từng căn nhà của khách hàng. Các thiết kế đã dần thay đổi bởi thói quen vứt đủ đồ dưới gầm cầu thang hay tiểu cảnh nhỏ:.....thành chỗ để chơi, để trang trí, kệ tivi, làm việc thoáng và đẹp mắt hơn. Tuy vậy: mọi cái vẫn mang tính tạm bợ, bí bách.

  Học tập cách thiết kế mới, Thegioinoithat.vn giới thiệu cho mọi người cách thiết kế cầu thang thoáng, đẹp, bền: đảm bảo cả mặt kỹ thuật đến thẩm mỹ trong giai đoạn đất quý hơn vàng như bây giờ. Các thiết kế cầu thang bởi hệ thép tạo giá đỡ mặt gỗ thịt, hoặc tấm Starplaswood chịu nước hoàn toàn đủ màu vân gỗ: phối mầu luôn ấm cúng mà tạo không gian thật thoáng cho cả căn nhà. Đồng thời bởi thiết kế thi công sáng tạo này: chủ nhà có rất nhiều đất diễn cho căn nhà tràn ngập ánh sáng mà màu xanh mát của cây cối. Đây sẽ là xu hướng thiết kế năm nay và các năm sau: diện tích nhà để đồ đạc sẽ được giảm bớt, thay thế vào đó là chỗ để có màu xanh và ánh sáng. Các bạn xem các thiết kế dưới có phù hợp với ngôi nhà tương lai của mình không nhé. Thegioinoithat.vn hân hạnh được hỗ trợ về thiết kế và chất liệu phù hợp.

  Chất liệu Starplaswood chính là chất liệu gỗ tương lai: chịu nước, chống cháy, không mối mọt, làm bởi nhựa nguyên sinh đảm bảo sức khỏe.

  http://www.thegioinoithat.vn

  http://www.plaswood.vn

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Search Zalo Facebook Zalo
  0987100781