Nội thất Tân Phong - www.thegioinoithat.vn tự hào khi luôn được các doanh nghiệp tin tưởng giao hoàn thành công trình.

Ngày đăng: 25/04/2022 11:41 PM

     Nội thất Tân Phong - www.thegioinoithat.vn tự hào khi luôn được các doanh nghiệp tin tưởng giao hoàn thành công trình.  Từ khâu đoạn nhận nhà thô, thiết kế, hoàn thiện điện, nước, trần, đèn, đến việc ốp các bức vách, cung cấp nội thất để hoàn tất công trình văn phòng, trụ sở làm việc. Hiện nội thất Tân PHong được rất nhiều nhóm khách hàng tin tưởng giao phó nội thất từ Phòng giám đốc, phòng họp, phòng khánh tiết... đến khu phòng làm việc chức năng, khu lễ tân, phòng tiếp khách đến cả hoàn tất khu vệ sinh của văn phòng và tòa nhà.

    Để tiến hành công trình công trình, khâu đoạn nghiên cứu mặt bằng vô cùng quan trọng. Đội thiết kế ngày đêm trao đổi cùng khách hàng để tìm được phương án bố cục hợp lý nhất, tiện dụng mà thông thoáng, đảm bảo lưu không gió, đủ ánh sáng với từng phòng, từng khu làm việc. Hệ thống bố trí đèn điện cũng rất được quan tâm: từ điện chiếu sáng, điện trang trí, đèn led. Bố cục điều hòa đảm bảo sự nhiệt độ giữa các phòng.... Tất cả các yếu tố phần thô để hoàn thiện một công trình hoàn thiện, nội thất Tân Phong sẽ giới thiệu thêm vào 1 bài viết khác cho các bạn.

  Hiện tại, Tân Phong sẽ giới thiệu cùng các bạn về công tác lựa chọn vật liệu gỗ để hoàn tất các công trình với yêu cầu cao cấp của khách hàng. Hệ thống bàn tủ giám đốc, bàn trà khánh tiết, bàn họp cao cấp .... đều được nội thất Tân Phong lựa chọn cực kỳ cẩn thận: từ những tấm gỗ thịt kết hợp với gỗ verneer cùng màu, cùng vân, không được quá thâm hay quá sáng.... để khi sơn lên đảm bảo thành 1 sản phẩm nội thất hoàn trỉnh. 

  Các sản phẩm này sẽ được phối với các hoa văn được khắc cnc kỹ lưỡng theo từng mẫu mã của sản phẩm. Mặt bàn giám đốc và bàn họp đều được lót thêm tấm da để di chuột thuận lợi. Bàn được trang bị các thiết bị kèm theo cao cấp như hệ nâng hạ máy tính, nắp mở đóng ổ cắm.... hệ thống ray ngăn kéo, bản lề tủ đều được lựa chọn mẫu cao cấp của blum và haffler. Một số sản phẩm nơi ẩm như tủ liền tường .... được lựa chọn gỗ nhựa chịu nước starplaswood đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. Từng sản phẩm được cân đối bản vẽ kỹ càng để ra những sản phẩm cân đối, vừa vặn cho các sếp làm việc thuận tiện và sang trọng nhất. 

  Sản phẩm được sơn bả rất kỹ càng đến tận 5 nước sơn với việc đánh cá tấm gỗ bề mặt gỗ thịt kỹ càng, đảm bảo bề mặt đạt được bóng, nhìn thấy độ sâu của gỗ như các tấm gỗ thịt được dùng lâu của thời xa xưa

  Bên cạnh những dáng bàn giám đốc bề thế, còn các sáng trẻ trung nhưng không thiếu sự sang trọng mà chỉ có một nhóm người cảm thấy xứng đáng để được ngồi sử dụng các sản phẩm hoàn thiện đó.

  Hệ thống bàn họp cao cấp cũng là sản phẩm nội thất Tân Phong tự hào là sản xuất ra đảm bảo sự hài lòng nhất của khách hàng: từ bàn tròn, chữ nhật đến oval mà ít đơn vị có khả năng sản xuất

  Nội thất Tân Phong hoàn toàn tự hào với những sản phẩm, những thành quả của cả tập thể nội thất Tân PHong đạt được để đưa đến cho khách hàng tấm lòng của cả đội ngũ.

  Trong quá trình sản xuất, thi công và hoàn thiện công trình không tránh khỏi những vướng mắc, những lỗi không đáng có, nhưng với tinh thần hết lòng về sản phẩm làm ra của mình, Tân Phong luôn tự tin, tự hào nhận sự ủy thác của khách hàng

  Chúng tôi hân hạnh được phục vụ

  Nội thất Tân Phong JSC - http://www.thegioinoithat.vn - http://www.plaswood.vn

  Nhà máy nội thất: Đông la - Hoài Đức - Hà nội

  Nhà máy sản xuất tấm gỗ chịu nước plaswood: KHu công nghiệp phía Nam - Yên Bái

  Văn Phòng: 169 Nguyễn Ngọc Vũ - Cầu giấy Hà nội

  Văn Phòng: Luois IIV - Đại Mỗ - Hà nội

  Facebook: https://www.facebook.com/tanphongjsc

  Facebook: https://www.facebook.com/Thegioinoithat-106262227614595

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Search Zalo Facebook Zalo
  0987100781