Cách lựa chọn đơn vị thi công nội thất chuyên nghiệp

Ngày đăng: 25/03/2022 09:34 AM

  Để sở hữu một không gian sống tiện nghi, khoa học, sang trọng thì điều không thể thiếu là tìm đến các công ty dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói. Tuy nhiên, ngày nay không phải đơn vị nào cũng cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn cách lựa chọn đơn vị thi công nội thất chuyên nghiệp, đáng tin cậy.

  Tham khảo ý kiến của bạn bè và người thân

   

  Khi có ý định sử dụng các dịch vụ thiết kế, thi công nội thất thì bạn nên tham khảo ý kiến từ bạn bè và những người thân xung quanh. Những người mà trước đây đã từng sử dụng các dịch vụ này. Họ có thể đưa ra cho bạn những tư vấn thiết thực để chọn được một đơn vị uy tín.

  Tham khảo các hạng mục, công trình mà công ty đã thực hiện trước đó

   

  Thiết kế thi công nội thất là công việc khó và tiêu tốn nhiều thời gian, nó đòi hỏi người thực hiện phải có trình độ chuyên môn cao. Để đánh giá trình độ, chuyên môn của đơn vị thi công thì bạn cần dành thời gian để tham khảo các công trình đã từng thực hiện trước đó. Điều này giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn về năng lực của công ty. Hơn nữa, thông qua các dự án bạn cũng có thể tham khảo các dự án thiết kế xem có phù hợp với phong cách và sở thích của mình hay không?

  Thông thường các công ty thi công thiết kế nội thất sẽ có các website riêng để giới thiệu về công ty và các dự án mà họ thực hiện. Vì vậy các bạn có thể truy cập vào website của họ để tham khảo.

  Kiểm tra năng lực và sự chuyên nghiệp của công ty

   

  Ngoài việc tham khảo các hạng mục đã thi công bạn nên dành thời gian để tới văn phòng công ty và trải nghiệm thực tế. Qua quá trình trao đổi với nhân viên, đội ngũ kiến trúc sư sẽ phần nào đánh giá được thái độ, trình độ và tác phong làm việc của họ như thế nào...

  Bạn nên chọn các đơn vị có thái độ nhiệt tình, cởi mở, chịu lắng nghe và đưa ra những lời khuyên, ý tưởng thiết kế thi công phù hợp. Ngoài ra bạn cũng nên yêu cầu kiểm tra tính pháp lý của công ty bằng cách xem địa chỉ của các văn phòng, giấy phép kinh doanh để tránh chọn phải các công ty ma.

  Hợp đồng, thời gian thi công chi tiết rõ ràng

   

  Bạn cũng nên lựa chọn những công ty có hợp đồng rõ ràng từng điều khoản. Một hợp đồng cần phải có đầy đủ các thông tin như dự án, quyền lợi, trách nhiệm, mức phạt,… của các bên và đề cập rõ thời gian, lộ trình thiết kế, thi công, thời gian hoàn thiện dự án.

  Bảo hành công trình sau bàn giao

   

  Những công ty thiết kế thi công nội thất uy tín sẽ có các chính sách bảo hành thi công sau khi hoàn thiện công trình. Đây là chính sách có lợi cho khách hàng để giúp khách hàng yên tâm hơn về dịch vụ đồng thời cũng là cách để công ty thể hiện sự uy tín và trách nghiệm của mình.

  Trên đây là một số những lưu ý giúp bạn chọn đơn vị thi công nội thất chuyên nghiệp uy tín và đánh tín cậy. Nếu các bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ này thì hãy liên hệ ngay với THẾ GIỚI NỘI THẤT. Chúng tôi tự hào là một trong các công ty nội thất uy tín, chuyên nghiệp đang được nhiều khách hàng tin cậy.

   

  Xem thêm: Trang trí phòng khách với màu cam và màu be

   

  CÔNG TY CỔ PHẦN THẾ GIỚI NỘI THẤT
  Địa chỉ: Ngõ 166 Đường Tựu Liệt - Thanh Trì - Hà nội
  Điện thoại: 0847703388 - 0917475522
  Email: sale@thegioinoithat.vn
  Facebook: https://www.facebook.com/tanphongjsc


   

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Search Zalo Facebook Zalo
  0987100781