HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BẾP
NHẰM GIÚP QUÝ KHÁCH HÀNG KHÔNG PHẢI GẶP TRỞ NGẠI KHI SỬ DỤNG BẾP, VUI LÒNG LƯU Ý CÁC ĐIỂM SAU ĐÂY
- Vệ sinh bếp thường xuyên sau khi sử dụng, giữ bếp luôn trong tình trạng khô ráo
- Vệ sinh kỹ khu vực bếp nấu, hút khói ít nhất 2 tuần 1 lần, tránh tình trạng dầu mỡ bám chặt vào bếp
- Vệ sinh thường xuyên các đầu bét lửa bếp nấu
- Khóa van vừa phải, không siết quá chặt van vòi nước
- Nên có khóa van an toàn cho bình gas
- Dụng cụ bếp cần được lau khô sạch khi để trong các ngăn tủ bếp
- Nên đóng lại ngay sau khi lấy các vật dụng trong các hộc kéo hay cánh cửa ngăn tủ bếp
- Dụng cụ bếp nên để đúng vị trí trong các ngăn chứa, để lại đúng chỗ sau khi sử dụng
- Tuyệt đối không để vụn thức ăn hoặc rác nhỏ trôi xuống đường ống thoát nước trong chậu rửa
- Thay đổi thường xuyên dụng cụ vệ sinh, tránh dùng quá lâu như miếng rửa chén, chùi xoong chảo