Chính sách dịch vụ sau bán hàng

Công ty Cổ phần đầu tư và thương mại Tân Phong rất vui hạnh được cung cấp đến Quý khách hàng dịch vụ cung cấp trước, trong và sau bán hàng tốt nhất

 

** Kiểm tra chất lượng sản phẩm ngay tại kho trước khi hẹn đến lắp đặt cho khách hàng: đảm bảo hàng hóa đủ tiêu chuẩn đặt ra, đầy đủ hàng, phụ kiện.

 

** Lắp đặt và bàn giao nội thất tại địa điểm khách yêu cầu: tại nhà riêng, công trình, văn phòng... đúng thời gian yêu cầu. Miễn phí lắp đặt và vận chuyển trong nội thành Hà nội. Bàn giao trực tiếp cho người sử dụng, hướng dẫn cách sử dụng, tạo điều kiện cho khách hàng đưa vào sử dụng thuận tiện nhất.

 

** Dịch vụ bảo hành, bảo trì định kỳ

Sản phẩm do công ty cung cấp là sản phẩm chính hãng do Cty nhập khẩu trực tiếp hoặc do công ty sản xuất tại nhà máy của chính công ty: chúng tôi luôn cam kết bảo hành miễn phí 1 năm cho toàn bộ các sản phẩm: khi có thông tin yêu cầu xem xét, bảo hành sản phẩm, chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 24h để xử lý các lỗi nếu có (trừ CN và các ngày lễ tết)

Ngoài ra, công ty còn chương trình bảo trì, bảo hành miễn phí theo định kỳ từ 3-6 tháng: chủ động liên hệ trực tiếp với khách hàng đã mua sản phẩm của công ty - mà không đợi đến khi khách hàng gọi điện - hỏi ý kiến khách hàng về sản phẩm và các yêu cầu nếu có về sản phẩm, nếu có bất kỳ mong muốn nào về sản phẩm chúng tôi đều cho tiến hành hỗ trợ trực tiếp luôn.

 

** Các dịch vụ khác theo yêu cầu của khách hàng:

Công ty chúng tôi sẵn sàng phục vụ các yêu cầu hỗ trợ khác của khác hàng đã mua hàng nếu có như
- Gia tăng thời gian bảo hành

- Dịch vụ gia tăng,thay đổi kiểu dáng sản phẩm sau thời gian sử dụng

- Dịch vụ làm mới sản phẩm sau thời gian sử dụng

- Dịch vụ hướng dẫn, và các dịch vụ khác nếu có....

 

Sự quan tâm của Quý khách hàng đến sản phẩm của chúng tôi là một vinh dự lớn của công ty chúng tôi. Vì vậy, nếu Quý khách hàng có bất kỳ mong muốn nào từ thông tin, đến sản phẩm.. ngành nội thất, hãy đừng e ngại, hãy gọi điện cho chúng tôi: chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ

 

Chân thành cảm ơn!

 

Dịch vụ khách hàng http://www.thegioinoithat.vn

 

Tel: 0902789888 - 0917475522 - 0917645522

Email: sale@thegioinoithat.vn

Bình luận