3. Hướng dẫn sử dụng bếp

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BẾP

NHẰM GIÚP QUÝ KHÁCH HÀNG KHÔNG PHẢI GẶP TRỞ NGẠI KHI SỬ DỤNG BẾP, VUI LÒNG LƯU Ý CÁC ĐIỂM SAU ĐÂY

 

  1. Vệ sinh bếp thường xuyên sau khi sử dụng, giữ bếp luôn trong tình trạng khô ráo
  2. Vệ sinh kỹ khu vực bếp nấu, hút khói ít nhất 2 tuần 1 lần, tránh tình trạng dầu mỡ bám chặt vào bếp
  3. Vệ sinh thường xuyên các đầu bét lửa bếp nấu
  4. Khóa van vừa phải, không siết quá chặt van vòi nước
  5. Nên có khóa van an toàn cho bình gas

 

 



 

  1. Dụng cụ bếp cần được lau khô sạch khi để trong các ngăn tủ bếp
  2. Nên đóng lại ngay sau khi lấy các vật dụng trong các hộc kéo hay cánh cửa ngăn tủ bếp
  3. Dụng cụ bếp nên để đúng vị trí trong các ngăn chứa, để lại đúng chỗ sau khi sử dụng
  4. Tuyệt đối không để vụn thức ăn hoặc rác nhỏ trôi xuống đường ống thoát nước trong chậu rửa
  5. Thay đổi thường xuyên dụng cụ vệ sinh, tránh dùng quá lâu như miếng rửa chén, chùi xoong chảo

Bình luận